ดูหนังออนไลน์ใหม่037 เรื่อง Dolittle ด็อกเตอร์ มองลิตเติ้ล ในคราวนี้ กากันได้เลือกการผลิตตามเส้นเรื่องเดิมของนิยายของ ฮิวจ์ ลอฟท้วงติง ที่มีเบื้องหลังอยู่ในสมัยวิโคนเรียน โดยเล่าของ ด็อกเตอร์จอห์น มองลิตเติ้ล แพทย์แล้วก็สัตวแพทย์สร้างชื่อมากมายจากการกระทำหน้าที่ในสมเด็จพระราชินีวิกตอเรียที่อังกฤษ แม้กระนั้นเมื่อเมียอันเป็นสุดที่รักของเขาได้เสียชีวิตลง

ด็อกเตอร์มองลิตเติ้ลก็เลยดำเนินชีวิตแบบสันโดษอยู่ข้างหลังกำแพงสูงอันเป็นที่ตั้งของคฤหาสน์ของเขา จนตราบเท่าราชินีวิกตอเรียมีพระอาการเจ็บป่วยด้วยสาเหตุจากการเช็ดมายากลอบวางยา มองลิตเติ้ลก็เลยจะต้องออกเผชิญภัยกับเหล่าสรรพสัตว์ของเขาเพื่อตามหายารักษา ซึ่งตัวยาดังกล่าวข้างต้นอยู่ที่เกาะในตำนานที่ยังไม่มีผู้ใดศึกษาและทำการค้นพบ ทำให้เขาจะต้องรื้อฟื้นปัญญาและก็ความกล้าทั้งสิ้นเพื่อนำยารักษามาให้พระราชินีวิกตอเรียให้ได้

Soul เป็นหนังที่ว่าด้วยเรื่องราวของผู้ชายวัยกลางคนที่ได้รับช่องทางสำคัญในชีวิตกับการเล่นดนตรีบนเวที แต่ว่าดันก้าวพลาด วิญญาณหลุดออกมาจากร่าง ไปพบปะกับเรื่องราวสุดชุลมุนมากไม่น้อยเลยทีเดียว เป็นหนังที่ให้แง่คิดกับการดำนงชีพก้าวหน้ามากมายอย่างยิ่งจริงๆนะครับ เป็นอีกหนังเพิ่มเติมพลังบวกที่สุดยอดของปีนี้

Tenetมากแค่ไหนยินชื่ “คริสโตเฟอร์ โนแลน” ดูหนังออนไลน์ใหม่037 พวกเราก็แทบไม่ต้องคิดอะไรเยอะมากแล้วก็ตกลงใจใส่หนังประเด็นนี้เอาไว้เป็นเยี่ยมในหนังน่าดูที่สุดอีกหัวข้อของปีนี้ ถึงแม้แบบอย่างหนังที่ถูกปลดปล่อยออกมา 2-3 ตัวแล้ว ก็ยังไม่อาจจะทำให้พวกเราผู้ชมเข้าใจในเรื่องแก่นแท้ที่หนังต้องการจะติดต่อได้อยู่ดี

คนไม่ใช่น้อยน่าจะเก็บเอาไว้ไปพบคำตอบในตัวหนังเลยแล้วกัน แน่ๆว่าแนวทางงานสร้างของนักทำเงินฝีมือยอดเยี่ยมผู้นี้จำเป็นต้องไม่ธรรมดา ทั้งยังยังมากับกลุ่มดาราที่กระตุ้นความน่าดึงดูดใจเข้าไปอีก เตรียมการเอาไว้เลย 12 ส.ค. 2020 นี้ มาแน่นอนถ้าหากไม่มีอะไรเปลี่ยน

I Am Mother อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ได้คะแนนใน Rotten Tomatoes สูงไม่น้อย ภาพยนตร์ล้ำอนาคตหัวข้อนี้กล่าวถึงเด็กผู้หญิงที่ชื่อ “ดอคุณร์” ซึ่งเป็นมนุษย์รุ่นแรกที่ถูกเลี้ยงมาในใต้ดินที่เป็นศูนย์ลี้ภัย กับ “มาคุณร์” หุ่นยนต์รูปร่างราวกับผู้ที่ปรับปรุงขึ้นมาเพื่อเพาะพันธุ์มนุษย์ข้างหลังวิกฤติสิ้นซาก แม้กระนั้นความเกี่ยวพันของทั้งคู่คนจำเป็นต้องซวดเซ ด้วยเหตุว่าอยู่ๆก็มีเพศหญิงเลือดโชกคนหนึ่งมาเคาะประตูขอร้อง โน่นทำให้ความเชื่อถือของดอคุณร์ต่อโลกด้านบนแปรไป

ดูหนังออนไลน์ใหม่037 Wonder Woman 1984

เกี่ยวกับเรื่องราวของสาวน้อยน่าพิศวงของ DC ซึ่งภาคนี้จะพาพวกเราไปตรวจเบื้องหน้าเบื้อหลังของจิตใจของ ไดอาน่า ปรินซ์ ภาคนี้พวกเราจะได้มองเห็นหลักสำคัญรัก โลภ โกรธ หลง ของเหล่าผู้แสดงหลัก ไม่ว่าจะเป็นนางเอก หรือ คนร้าย ซึ่งทำออกมาได้น่าจำทุกผู้แสดง แม้ว่าจะแอคชั่นน้อย แม้กระนั้นในทางของรายละเอียด ผมมีความคิดว่าทำเป็นน่าประทับใจมากมายครับผม

The Dark Knight Trilogy ดูหนังออนไลน์ใหม่037 ตำนานกางทแมนกับตรีภาคสุดยิ่งใหญ่ยอดเยี่ยม โดยผู้กำกับมากมายความสามารถอย่าง คริสโตเฟอร์ โนแลน ที่ได้สร้างจักรวาลกางทแมนได้เข้าถึงที่สุด มีความเรียล ความดาร์คสมชื่อต่างจากหนังฮิโร่เรื่องอื่นๆโดยในแต่ละภาคผู้ชมจะได้มองเห็น “บรูซ เวย์น”

ตัวนำของพวกเราที่มีแรงบันดาลใจอันแรงกล้าที่จะเอาชนะความหวาดกลัวและก็กำจัดอาชญากรรมเมืองก็อตแธมให้หมดเกลี้ยง เขาควรต้องประจันหน้ากับผู้ร้ายที่พร้อมจะทำลายชีวิตของเขาแล้วก็ผู้ที่เขารัก กระทั้งยังผลสรุปของภาคสุดท้ายที่จบตบท้ายได้อย่างงดงาม! แอดยังแอบลุ้นนะว่าคุณลุง โนแลน จะนำจักรวาลกางทแมนอันนนี้กลับมาปัดฝุ่นใหม่อีกที

The First Purgeขอต้อนรับสู่การเปลี่ยนแปลงที่เริ่ม ใน The First Purge ปฐมบทเรื่องราวของคืนอันอำมหิต ป่าเถื่อน ภาคแรกของภาพยนตร์ตื่นเต้นสั่นประสาท The Purge พื้นที่พวกเราได้ดูแบบอย่างหนังแล้วจำต้องกล่าวว่า น่าดู ไม่พลาดแน่ๆ

ผู้ที่สปอยล์หนังการแสดงออกว่าเป็นคนเฉลี่ยวฉลาดรู้มากไม่ถูกที่ไม่ถูกเวลาไม่ใช่เรื่องดี เป็นต้นว่า ผู้ที่บอกสาระสำคัญของหนังออกมาก่อนที่จะถึงฉากจุดสำคัญ หรือที่เรียกกันว่า ‘สปอยล์หนัง’ อาจจะส่งผลให้เพื่อนฝูงร่วมโรงเคืองจนกระทั่งขั้นสบถออกมาได้ ด้วยเหตุว่าความระทึกใจตื่นเต้นที่พวกเขากำลังลุ้นจากรายละเอียดในหนังเบื้องหน้าจะถูกทำลายลงไปโดยทันที ถ้าเกิดเทียบกับกรณีผู้ชมหนังชี้แจงความหมายในแต่ละฉากให้สหายที่ไปดูร่วมกันฟังตลอดทั้งเรื่อง ความประพฤติปฏิบัติแบบแรกก็บางครั้งอาจจะเกิดเรื่องที่ ‘รับมิได้’ มากยิ่งกว่า

SPECIAL PROGRAM : กีรดี ศักดินา พญาอนินทรีย์แดง

โปรแกรมหนังควบต้อนรับ Doc club & pub. โรงภาพยนต์ลู่ทางที่ใหม่บริเวณศาลาแดง เรื่องแรกเป็น Forget Me Not ที่ดัดแปลงแก้ไขจากนิยายรักของศรีทิศตะวันออก ผ่านการแปลความแล้วก็เพิ่มเติมเพื่อขยายรูปร่างของคุณหญิงกีความกำหนัด

ซึ่งสวมบทบาทโดยผู้แสดงฝ่ายชายผู้เดียวกันกับที่เล่นเป็นนพรรวมทั้งเป็นผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์หัวข้อนี้ อีกเรื่องหนึ่งเป็น อนินทรีย์แดง ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ อังค์ หญิงผ่านเพศที่มีอาชีพขายบริการ ได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่พิเศษในฐานะสายนอกชุดแต่งกาย คุณจะต้องปลอมตัวเป็นเพศชายโดยใช้ชื่อ อิน เพื่อเข้าไปล้วงความลับทางด้านการเมืองจาก จิตร ชายหนุ่มนิสิตและก็นักเคลื่อนผู้ถูกรัฐบาลเพ่งเล็ง

Avengers: Infinity War (2018) ดูหนังออนไลน์ใหม่037 ภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องของ Marvel ที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ที่ทำงาน Avengers: Infinity War สะสมวีรบุรุษอย่าง Iron Man, Thor, Hulk, Captain America, Black Widow, Hawkeye (Jeremy Renner) และก็ Spider-Man เพื่อเอาชนะศัตรูตัวฉกาจของพวกเขา มันก็คือ ธานอส ผู้เป็นจริงเป็นจังที่จะเก็บอินฟินิตี้สโตนทั้งยังหก เพื่อไปถึงเป้าหมายที่เหยเกของเขา เคราะห์กรรมของโลกอยู่ในมือของเหล่าอเวนพบร์ส ที่จะจำเป็นต้องหยุดกลยุทธ์ไร้มนุษยธรรมนี้ให้ได้

Up in The Air ปี 2009 แต่ที่ผมถูกใจหนังหัวข้อนี้เนื่องจากว่า ผมคิดว่าเพศชายคนนี้ตอนแรกเขาเป็นผู้ที่อยู่ตามลำพังคนเดียว ฉายผู้เดียวทำอะไรผู้เดียวมาตลอด ถึงแม้ว่าจะมีลูกน้องมีมาช่วยเขาก็ราวกับไม่ค่อยจะแฮปปี้สักเท่าไหร่ และจากนั้นก็สิ่งที่เขาก็เป็นนักเล่าด้วย เขาชี้แจงถึงประเด็นการที่มนุษย์เรามีอะไรที่อยู่รอบกายมาตลอด ก็ดังการที่พวกเรามีของอยู่ในกระเป๋าไม่น้อยเลยทีเดียวเขาก็พูดว่าให้ทดลองจินตนาการมองสิ

พวกเราเอาของใส่เข้าไปในกระเป๋าของพวกเรามากมันหนักขึ้น พวกเราเอารถยนต์ใส่ไปในกระเป๋าก็ได้มากมายในนั้นอ่ะก็บอกหรือเอาบ้านใส่เข้าไปแล้วรู้สึกหนักขึ้น พวกเราก็บอกเริ่มจะเดินไม่ไหวแล้ว รู้สึกชีวิตไม่อิสระอะไรอย่างงี้ มันก็ทำให้ผู้ชมรู้สึกว่าหากกระเป๋าพวกเราเบาลงพวกเราก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอิสระเยอะขึ้นเรื่อยๆ

Punch Drunk Love

เรื่องราวของ “กางร์ปรี่ อีแวน” (อดัม แซนด์เลอร์) ชายหนุ่มเจ้าของธุรกิจเล็กๆที่กำลังเจอปัญหามาก หนึ่งในนั้นเป็น การมีสโมสรกับผู้คนรอบข้างที่ไม่ค่อยมีคนไหนกันแน่ต้องการจะยุ่งเกี่ยวด้วย ด้วยเหตุว่าเขาเป็นผู้ที่กักคุมเองไม่ค่อยอยู่ นอกเหนือจากนั้น เขายังจะต้องพบกับการเจ้ากี้เจ้าการของลูกพี่ลูกน้องที่เป็นสตรีอีกทั้งเจ็ดคนอีกต่างหาก กระทั่งกางร์ปรี่ได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่งที่ถูกใจเข้า เรื่องราวความรักแล้วก็เรื่องยุ่งๆอีกสารพันก็เลยได้เริ่มนับตั้งแต่นั้นมา

Legend of Deification ($240 ล้านเหรียญสหรัฐ)จากอนิเมชั่น Nezha ที่ทำรายได้เป็นประวัติการณ์ของจีน ถ้าเกิดคนไหนกันแน่ที่ได้มอง ทุ่งนาจา ในโรงภาพยนต์ ในตอน end credit (อันแรก-ทหารยาม,อันที่ 2 บรรดาพวกลูกพี่ลูกน้องของแรงวมังกร) อันที่ 3 จะได้มองเห็นเด็กหนุ่มคนนึงโผล่มารับคำบัญชาจากเสียงลึกลับ…โน่นเป็น เจียงจื่อหยา

XXX (Triple X) : ทริปเปิ้ลเอ็กซ์ ดูหนังออนไลน์ใหม่037 เสือร้ายชนิดดุเรื่องถัดมา เป็นหนังในสมัยที่ผู้แสดงนำชายอย่าง วิน น้ำมันดีเซล กำลังดังเป็นดอกไม้ไฟแตก แล้วประเด็นนี้ก็เป็นการประกันได้อีกเรื่องหนึ่ง ว่าหนังที่เค้าเล่นนั้นบันเทิงใจกระทั่งไม่ต้องการที่จะอยากจะละสายตา

ประเด็นนี้ได้เล่าถึง แซนเดอร์ เคจ หรือที่เรียกกันว่า Triple X คนดังและก็อยู่ในมุมมืดของทางฝั่งกฏหมาย ทำให้ไม่อาจจะเข้าถึงตัวเขาได้ จนกระทั่งเขาได้เจอกับหัวหน้าหน่วย NSA ที่อยากที่จะให้เขาเข้าไปสืบเรื่อง จากหน่วยงานรัสเซีย แน่ๆว่างานอย่างนี้ผู้ใดกันจะไปทำเป็น นอกเสียจาก Triple X ที่บ้าบิ่นบุกตะลุยไปได้ในทุกแห่ง เขาก็เลยจำเป็นต้องดำเนินการนี้ เพื่อแลกเปลี่ยนกับความขาวสะอาดบนหน้ากระดาษแฟ้มอาชญากรรม ที่มีชื่อของเขาออกทั้งสิ้น

รักครึ่งๆกลางๆ(The Half of It)

เรื่องราวของ เอลลี่ ยก (เลออาห์ ลูอิส) เด็กนักเรียนสาว วัย 17 ปี ผู้ซึ่งถูกเพื่อนฝูงๆเห็นว่าเป็นแกะดำแล้วก็ทำเสมือนคุณไม่มีตัวตนในเมืองนี้ ทำให้ชีวิตของคุณมีแม้กระนั้นความเปล่าเปลี่ยวรวมทั้งเย็นชา ด้วยความรู้ความเข้าใจรวมทั้งเป็นอัจฉริยะทางด้านการเขียนทำให้คุณมักหาเงินเสริมจากการรับจ้างเขียนรายงานให้เพื่อนร่วมห้องเรียน

จนกว่าวันหนึ่งคุณถูกจ้างให้เขียนจดหมายรักให้กับนางกำนัลฝันของชายหนุ่มนักกีฬา ความสงบสุขในชีวิตที่คุณเคยมีมาก็เริ่มแปรไป ส่วนจะสลับซับซ้อน riofootballtour เชิญชวนจิกหมอนกันขนBirds of Prey: And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn ดูหนังออนไลน์ใหม่037 กลุ่มนกผู้ตามล่า

กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด จะเล่าถึงตัว ฮาร์ลีย์ ควินน์ ที่เพิ่งจะเลิกลากับ โจ๊กเกอร์ รวมทั้งคุณนั้นปรารถนาที่จะเริ่มชีวิตใหม่อีกที แม้กระนั้นเนื่องจากว่าตัวของคุณนั้นมิได้อยู่ภายใต้เงาของโจ๊กเกอร์แล้ว ทำให้ภัยอันตรายต่างหมายตัวคุณตลอดระยะเวลา และก็หนึ่งในนั้นเป็นกลุ่มมาเฟียของเมืองก็อธหมูแฮม สิตี้ ก็หมายหัวคุณไว้เหมือนกัน

The X-Files: Fight the Future : ดิเอ็กซ์ไฟล์ส มูฟวี่: ฝ่าวิกฤตสู้กับอนาคต หนังที่มีซีรีส์ต่อเนื่องกันมาอย่างนาน ซึ่งในภาคนี้ได้เปิดเผยถึงเรื่องราวภายหลังที่แฟ้มคดีเอกซ์ เสมือนจะถูกปิดลงไปแล้ว แต่ว่าก็ดันมีเรื่องมีราวราวเกิดขึ้น โดยมีการข่มขู่วางระเบิดจากผู้ก่อวินาศกรรม สำนักงานรัฐบาลในเท็กซัส ทำให้สองคู่ซี้สายสืบ FBI ฟ็อกซื มัลเดอร์ แล้วก็ ดาน่า สกัลลี่ย์

จำเป็นต้องเข้าไปหยุดสถานะการณ์นี้ให้ได้ แต่ว่าการเข้าไปสืบในคราวนี้ กลับทำให้ทั้งคู่จะต้องพบไม่คาดคิดอีกรอบ เมื่อสองคู่ขาจำต้องไปพบกับเชื้อไวรัสที่ถูกปกปิดมากมายว่า 10 ปี แถมเชื้อไวรัสนี้มีมาตั้งแต่เมื่อ 3000 กว่าปีกลายจากนอกโลกแล้ว การศึกษาเรียนรู้ของเมืองที่ปกปิด เพื่อนำเชื้อไวรัสนี้ไปพบผลตอบแทน ทั้งคู่ก็เลยจำต้องเสี่ยงอันตราย เพื่อหมดเรื่องราวพวกนี้ให้ได้ เรื่องจริงหนังหัวข้อนี้มีสองภาค

Alive Drift หนังเข้าโรง อีกประเด็นที่ไม่อยากที่จะให้พลาด จะเป็นเยี่ยงไรถ้านักดริฟท์รถยนต์ในเกมจำต้องมาชิงชัยดริฟท์รถยนต์ในชีวิตจริง หนังเอ๋ยถึง “วัวอิจิ” ชายหนุ่มสายเกมเมอร์ผู้มีนิสัยขวยเขินแม้กระนั้นเก่งกล้ามากมายในเรื่องเกมขับขี่รถจนกระทั่งขนาดคว้าชัยชนะได้เสร็จ แม้กระนั้นและจากนั้นก็มีเหตุบางสิ่งทำให้เจ้าตัวจำต้องผันอาชีพตัวเองมาเป็นนักแข่งรถในสนามจริง ความน่าตื่นตาตื่นใจ บันเทิงใจ และก็ตื่นเต้นจะมีเยอะแค่ไหน จะต้องติดตาม

Boogie Nights มาร์ค วอห์ลเบิร์ก มารับบทเป็น “เอ็ดดี้ อดัมส์” ผู้ชายที่มาจากครอบครัวชนชั้นกลางที่มีปัญหากับครอบครัวรวมทั้งหาทางแยกตัวเองออกมาจากครอบครัวที่มีปัญหานั้น แต่ว่าอย่างไรก็แล้วแต่เขาก็มีสิ่งหนึ่งที่ภูมิใจมากมายๆก็คือเจ้าน้องชายดาราถึงความเป็นผู้ชายชาตรี

โดยเขาคิดอยู่ตลอดว่า เพศชายทุกๆคนล้วนมีของดีของตนเอง ด้วยเหตุนั้นแล้ว เขาก็เลยตกลงใจริเริ่มแวดวงหนังโป้หนังผู้ใหญ่สร้างเงินสร้างทองคำขึ้นมาเยอะมาก จวบจนกระทั่งถึงเวลาที่สูงสุดคืนสู่สามัญ เขาก็จำต้องกลับมาดำรงชีวิตที่ทุกข์ยากลำบากอีกที ภาพยนตร์หัวข้อนี้บอกเล่าเรื่องราวของแวดวงหนังโป้หนังผู้ใหญ่ของอเมริกาในตอนปี 1977-1984 จากยุครุ่งโรจน์เต็มที่ จนกระทั่งสมัยต่ำสุด จากรวยทรัพย์สิน จนถึงจำเป็นต้องขายบริการแลกเปลี่ยนเศษเงิน

Hunt จบท้ายด้วย หนังเข้าใหม่ เดือนสิงหาคม 2565 ในตอนทศวรรษ 1980 เมื่อเผด็จการทหารมาถึงจุดสุดยอด “พัคพยองโฮ” หัวหน้าหน่วยต่างชาติของ KCIA กับ “คิมจองโด” หัวหน้าหน่วยในประเทศ ได้ถูกมอบหมายให้เผยตัวสายประเทศเกาหลีเหนืออย่าง “ป่าดงลิม” ทำให้อีกทั้ง 2 หน่วยจำเป็นต้องสืบสาวระหว่างกัน นี้เองที่ทำให้เริ่มฉงนใจบางสิ่งและกลยุทธ์ลอบสังหารผู้นำแบบที่พวกเขาเกิดคาด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *