imi878

imi878 ตลาดนิชิกิ (Nishiki Market)

imi878 มาตรการเข้าประเทศ
ท่องเที่ยวญี่ปุ่นได้หรือยัง ? ประกาศ ณ วันที่ 1 มี.ค. 2565 ฯลฯไป
ประเทศญี่ปุ่น: “ยังไม่เปิดรับนักไปเที่ยว”

ไปญี่ปุ่นเดี๋ยวนี้ เปิดรับเฉพาะเจาะจงผู้เรียน และเจ้าของกิจการ ที่มีเอกสารการันตี เป็นทางการเท่านั้น โดยควรต้องขอวีซ่าเป็นแบบ ไม่เกิน 3 เดือน หรือเป็นแบบ 3 เดือนขึ้นไป ที่ ศูนย์รับคำขอวีซ่าญี่ปุ่น (JVAC)
เบอร์โทร: 02-251-5197-8
เปิดกระทำ: วันจันทร์ – วันศุกร์ (เว้นแต่วันยุติราชการของสถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่น) ในณ เวลาทำการ 08.30 – 18.00 น. (ไม่มีพักผ่อนเที่ยง)  imi878

โปรโมชั่น

สมัครใหม่รับ 100% ของยอดฝากสูงสุด 2000 บาท

ฝาก 1000 รับ 1 golden ticket

ทายผลบอลลุ้น 500 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @wind168

imi878

imi878
1 – D a y   P a s s p o r t

ผู้ ใ ห ญ่   ( 1 8    ปีขึ้  นไ ป )   8 7 0 0   เ ย น   ( ~ 2 , 5 0 3   บ า ท )
เ ด็ ก นั ก เ รีย น มั ธ ย ม ต้ น แ ล ะ มั ธ ย ม ป ล า ย   ( 1 2   –   1 7   ปี )   7 3 0 0   เ ย น  ( ~ 2 , 1 0 0   บ า ท )
เด็ก   ( 4   –   1 1   ปี ) 5 2 00   เ ย น   ( ~ 1 , 4 96   บ า ท )
* เ ด็ ก อ ายุ        ตำ่ ก ว่ า  3   ปี   เ ข้ า ฟ รี ๆ
*มูลค่าและราคาอาจมีความเคลื่อนไหวขึ้นกับวันที่ซื้อบัตร
ช่วงกระทำการ
8.00 – 21.00 น.
เป็นถนนสายที่มีความเป็นมาศาสตร์ช้านานหลากหลายร้อยปีและเทียบราวกับ “ครัว” ของเกียวโต ถนนสายนี้ยาวมากและมีร้านค้า – ร้านขายของอาหารอยู่มากมายยิ่งกว่า 100 ร้านรวง ส่วนใหญ่จะขายของที่เกี่ยวกับอาหาร อาทิเช่น ปลา, เนื้อ, เครื่องมือและเครื่องปรุงทำอาหาร ฯลฯ คุณสามารถชิมสินค้าแบบอย่างแบบไม่ต้องเสียตังค์ไปได้ตลอดเส้นทางซึ่งนับเป็นส่วนที่บันเทิงใจที่สุดสำหรับเพื่อการเดินเล่นที่นี่เลยทีเดียว ร้านรวงจำนวนมากจะเปิดให้บริการตั้งแต่ 9:00 – 18:00 น. และมักจะสิ้นสุดกันในวันพุธและวันอาทิตย์ ถึงถึงแม้ว่าเหตุการณ์ล่าสุดจะก่อให้ร้านค้ามีการเปลี่ยนแปลงช่วงเวลากระทำและวันกันไปบ้าง แต่ถ้าคุณแวะมาก็มั่นใจได้ทันทีว่าจะได้รับประสบการณ์ดีๆ กลับไปอย่างแน่ๆ

7. หลีกเลี่ยงการพูดคุยเสียงราวในที่สาธารณะ

คนญี่ปุ่นให้ความใส่ใจกับการเคารพความเป็นเฉพาะบุคคลมากๆ โดยยิ่งไปกว่านั้นพื้นที่สาธารณะ เป็นหลักที่ที่ทุกคนในสังคมใช้ร่วมกัน สำหรับเพื่อการเจรจากันจึงจะต้องเกรงใจคนรอบข้างมากๆ ไม่แนะนำให้สนทนาส่งเสียงเช่นเดียวกับรบกวนคนอื่นๆ ถ้าคนไหนท่องเที่ยวญี่ปุ่นก็อย่าเผลอเพลินไปเสียงเช่นเดียวกับโหวกเหวกในที่สาธารณะล่ะ
วัดนินนาจิ ได้รับการถูกบันทึกเป็นมรดกโลก World Heritage Sites ยอดเยี่ยมในวัดที่มีความสำคัญของเกียวโตค่ะ ไฮไลท์ของที่นี่คือ อาคารโกเท็น (Goten) ทำขึ้นในรูปแบบของพระราชวังอิมพีเรียล และมีทางเดินเชื่อเรื่องมต่อที่ตกแต่งอย่างหรูหรา นอกจากนั้นนี้ยังมีประตูบานเลื่อนแบบญี่ปุ่นโบราณ (fusuma) โดยรอบของอาคารจะถูกโอบล้อมไปด้วยสวนหินและบ่อน้ำแบบญี่ปุ่นเริ่มแรกอีกต่างหาก

โดยมี เมืองซัปโปโร (Sapporo) เป็น เมืองหลวงของฮอกไกโด ซึ่งในซัปโปโรมี สวนสาธารณะโอโดริ ซึ่งเป็นที่จัดชี้ให้เห็นงานเทศกาลหิมะที่มีชื่อเสียง สามารถเย้ายวนใจนักไปเที่ยวจากทั้งโลกเข้ามาดูงานในเดือนก.พ.ของทุกปี นอกเหนือจากนี้นี้ ยังมีหอนาฬิกาอันเก่าแก่ และที่ว่าการเมืองฮอกไกโด นอกเหนือจากนั้นย่านร้านขายของซุซุกิโนะ ซึ่งเป็นศูนย์การค้า และแหล่งหยิบจ่ายซื้อของที่เป็นที่รู้จักของเมืองนี้

เมืองฮะโกะดะเตะ (Hakodate) เป็นเมืองท่าชายทะเลที่สำคัญ ที่ตั้งอยู่ทางใต้สุดของฮอกไกโด ในยามเช้าสามารถเที่ยวตลาดสดขายอาหารทะเลสด ๆ ที่มีให้ชิม ยามสายเที่ยวดูโบสถ์ และที่มั่นโบราณในเมือง ยามเย็นนั่งกระเช้าลอยฟ้าขึ้นไปบนเขาฮะโกะดะเตะ ดูทิวทัศน์ยามราตรีที่สวยงามได้รอบทิศ ด้านเมืองอะซะฮิกะวะ (Asahikawa) ตั้งอยู่จุดศูนย์กลางเกาะไปทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเมืองซัปโปโร ใช้ช่วงเดินทางราวๆหนึ่งชั่วโมงครึ่งโดยรถไฟด่วนจากเมืองซัปโปโร และจากเมืองอะซะฮิกะวะไปทางดวงอาทิตย์ค่อนข้างจะมี อุทยานแห่งชาติไดเซะทสุซัง ซึ่งมี บ่อน้ำแร่โซอุนเกียว ให้เพลิดเพลินในฤดูใบไม้แปลงสี

ทะเลสาบทั้งคู่แห่งนี้มีน้ำที่ใสบริสุทธิ์กับทัศนียภาพซึ่งสามารถมองเห็นได้จากริมทะเลสาบ เสน่ห์ที่น่าคลั่งไคล้ กับความงามเสมือนหลุดออกมาจากจินตนาการ นำมาซึ่งการทำให้ที่นี่ได้รับความนิยมอย่างเกี่ยวกับความเข้าใจ

ชิเรโตโกะได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก มีธรรมชาติอันยิ่งใหญ่และสำคัญของทางเหนือ และอุดมสมบูรณ์ไปด้วยพืชและสัตว์ ผู้คนที่ถูกใจธรรมชาติและอยากสูดกลิ่นไอของพื้นที่ที่อุดมบริบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น เชิญตรงนี้เลย

 

เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของการบูชาธรรมชาติ ตั้งอยู่ในจังหวัดวาคายาม่า มีที่มาที่ไปศาสตร์กว่า 1,000 ปี คนไม่ใช่น้อยคงรู้ว่าญี่ปุ่นบูชาธรรมชาติ สิ่งนี้เป็นพื้นฐานของคนญี่ปุ่นจนถึงปัจจุบัน และที่คุมาโนะโคโดนี่เองที่เป็นจุดเริ่มแรกของการบูชาธรรมชาติ นอกจากนั้นความเป็นมาศาสตร์แล้วตรงนี้ยังมีธรรมชาติที่สดชื่นงดงามอีกต่างหาก

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 20 สถานที่ไปเที่ยวที่ได้รับ 3 ดาวจาก Michelin คนไหนที่กำลังคิดแผนเที่ยวก็บรรจุสถานที่พวกนี้เข้าไปในโครงงานสัญจรด้วยนะคะ

โดยบริษัทหรือหน่วยงานที่รับผิดถูกใจในญี่ปุ่น ควรต้องลงทะเบียนสมัครสมาชิกออนไลน์ในระบบ Entrants, Returnees Follow-Up System (ERFS) ให้ไว้ล่วงหน้า

การเข้าประเทศ ต้องยื่นหนังสือรับรองผลตรวจสอบโควิด-19 ที่เป็นลบ และมีอายุไม่เกิน 72 ชั่วโมงก่อนเข้าประเทศ

การกักตัวเข้าประเทศญี่ปุ่น จะแยกประเภทเป็น
– กักตัว 7 วัน หากได้รับวัคซีนไม่ครบ
– กักตัว 3 วัน หากได้รับวัคซีนครบ 2 เข็ม
– ไม่จำเป็นจะต้องกักตัว หากได้รับวัคซีน Pfizer / Moderna เป็นเข็มที่ 3

riofootballtour

imi878

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น